WEBSITE GDTH

Bạn thấy trang Webs của chúng tôi thế nào?
ĐH SƯ PHẠM HÀ NỘI I hocmai.vn

Thời tiết hôm nay

Huế
Hồ Chí Minh

• (Nguyễn Văn Ninh)
  • (Vũ Thị Thảo)

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

Câu lạc bộ violet

TIẾP TỤC ĐỔI MỚI QUẢN LÍ VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

ke hoach hoi cha me hoc sinh.doc

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Nguyễn Văn Ninh
    Ngày gửi: 23h:13' 17-09-2010
    Hội cha mẹ học sinh cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt nam
    Trường tiểu họcthị trấn Độc lập –Tự do – Hạnh phúc

Thị Trấn, ngày 15 tháng 10 năm 2008

Kế hoạch
    hoạt động của hội cha mẹ học sinh
    Năm học 2008 - 2009

I. đặt vấn đề.
    Sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ là sự nghiệp của toàn xã hội có liên quan trực tiếp tới mọi người, mọi nhà. Việc “ Kết hợp và phát huy đầy đủ vai trò của xã hội, các đoàn thể, nhà trường, gia đình, từng tập thể lao động và toàn thể dân cư trong việc chăm lo bồi dưỡng hình thành con người mới” là một nguyên tắc quan trọng trong phát triển giáo dục. Do vậy phải “ Khai thác mọi tiềm năng của toàn xã hội tham gia phát triển giáo dục và đào tạo”, phải hết sức đề cao vai trò và trách nhiệm của gia đình trong việc giáo dục con cái, chăm sóc bồi dưỡng thế hệ trẻ.
    II. Đặc điểm tình hình
    1. Đặc điểm tình hình chung về tự nhiên, kinh tế - xã hội địa phương :Thị Trấn Ngọc Lặc nằm ở trung tâm của huyện Ngọc Lặc, tập trung đông dân cư ,đa ngành nghề.
    - Phía Bắc giáp xã Quang Trung.
    - Phía Đông giáp xã Ngọc Sơn.
    - Phía Tây giáp xã Ngọc Khê.
    - Phía Nam giáp xã MinhSơn.
    tổng diện tích tự nhiên 173,2 ha.
    Về dân số: Toàn xã có tổng số hộ là 1157 hộ với số dân là 4935 người được chia thành 5 khu phố (Trần Phú, Lê Lai, Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Lê Đình Chinh) lao động chủ yếu là công thương và cán bộ công chức dang công tác hoặc nghỉ hưu
    ờng xá giao thông đi lại thuận lợi. Cơ cấu kinh tế của địa phương chủ yếu buôn bán, thương mại kết hợp, đời sống kinh tế của nhân dân phụ thuộc vào buôn bán và làm nghề. Đang còn 20% số hộ nghèo, thu nhập bình quân là 800.000 / người/ tháng
    Về cơ cấu tổ chức cơ sở Đảng: Toàn Đảng bộ có 245 Đảng viên sinh hoạt ở 8 chi bộ, trong đó có 3 chi bộ nhà trường, Đảng bộ từ năm 1997 đến nay đều đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch và vững mạnh.
    Nguồn ngân sách nhà nước chi thường xuyên do ngân sách cấp trên hỗ trợ 100 % .
    a) Thuận lợi
    nhất: do có đường lối đổi mới đúng đắn của Đảng và chính sách tích cực của Nhà nước mà trực tiếp là những chủ trương trong phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo.
    hai: cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể xã hội và nhân dân địa phương ngày càng nhận thức rõ hơn về vị trí vai trò và sự cần thiết của giáo dục đào tạo đối với sự phát triển của xã hội, của đất nước, của địa phương và cá nhân mỗi người, mỗi gia đình, nên đã thực sự quan tâm đến giáo dục, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, nước về phát triển giáo dục, chủ động khắc phục khó khăn, tích cực tham gia xây dựng cơ sở vật chất trường học.
    Thứ ba: địa phương được sự quan tâm của các ngành, các cấp, được tiếp nhận các chương trình dự á